Th | En

Facebook's Ekachai Jearakul Instragram's Ekachai Jearakul Youtube Channel's Ekachai Jearakul
Ekachai Guitar Center.......

"เอกชัยกีตาร์เซ็นเตอร์" ก่อตั้งโดยเบิร์ด เอกชัย เจียรกุล นักกีตาร์คลาสสิกไทย คนแรกของเอเชียที่ประสบความสำเร็จสูงสุดโดยได้รับรางวัลชนะเลิศจากการแข่งขันกีตาร์คลาสสิกรายการใหญ่และสำคัญที่สุดของโลก Guitar Foundation of America "GFA" โดยมุ่งหมายให้เป็นแหล่งการศึกษาเรียนรู้เกี่ยวกับกีตาร์คลาสสิกโดยเฉพาะอันประกอบด้วยคณาจารย์นักกีตาร์คลาสสิก นำคณะโดย เบิร์ด เอกชัย ที่เชี่ยวชาญในการสอนและพร้อมด้วยความรู้ความสามารถเกี่ยวกับกีตาร์คลาสสิกอย่างแท้จริง

"Learning from the Best"เป็นหัวใจของแหล่งศึกษาแห่งนี้ซึ่งดำเนินการโดยยึดมั่นในความเชื่อที่ว่าการเรียนรู้ที่ดีที่สุดคือการเรียนรู้จากแหล่งที่ดีที่สุด ดังนั้น ความพิเศษของ "เอกชัยกีตาร์เซ็นเตอร์" คือการให้การศึกษาที่ถูกต้องและแท้จริงเกี่ยวกับกีตาร์คลาสสิก โดยอาจารย์นักกีตาร์คลาสสิกที่พร้อมด้วยประสบการณ์และความสามารถทั้งในการบรรเลงกีตาร์คลาสสิกอย่างดีเยี่ยม เชี่ยวชาญการสอนในทุกระดับ และสามารถสร้างแรงบันดาลใจ พัฒนาผู้เรียนให้เข้าถึงดนตรี และสามารถใช้ศักยภาพสูงสุดของตนเอง

"Learning from the Best"ทำให้ผู้เรียนสามารถเรียนรู้ ได้อย่างรวดเร็วและพัฒนาอย่างรู้ทิศทาง ทำให้เกิดความภูมิใจและเชื่อมั่นในตนเองในแนวทางที่ถูกต้องเนื่องมาจากการเรียนรู้จากอาจารย์ที่ดีที่สุด จึงทำให้ทุกวินาทีที่ใช้ ในการเรียนเกิดคุณค่าอย่างสูงสุด

แนวทางการศึกษาที่ "เอกชัยกีตาร์เซ็นเตอร์" จัดเสนอเพื่อรองรับกับความประสงค์ของผู้เรียน

 

1) "Exclusive Course"

พิเศษสำหรับผู้ประสงค์จะเรียนกีตาร์คลาสสิกกับเบิร์ด เอกชัย เจียรกุล แบบตัวต่อตัว ความพิเศษที่ไม่สามารถหาได้จากที่อื่นใดภายใต้หัวใจของเอกชัยกีตาร์เซ็นเตอร์ "Learning from the Best" คือการให้คำปรึกษาโดยใกล้ชิดจากโค้ชส่วนตัวคือเบิร์ด เอกชัย
  • เหมาะสมกับผู้เรียนที่มีประสบการณ์การเล่นหรือเรียนกีตาร์คลาสสิกมาแล้วในระดับหนึ่งโดยไม่จำกัดอายุ
  • เหมาะสมกับผู้ต้องการศึกษาทางด้านดนตรีโดยตรงและพัฒนาความสามารถให้สูงขึ้นโดยมุ่งเน้นจะเติบโตในเส้นทางอาชีพโดยอาศัยการแข่งขันในระดับต่างๆในทั้งประเทศและต่างประเทศ
  • การให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการแข่งขัน การเตรียมพร้อม และเคล็ดลับต่างๆอีกมากมายจากเบิร์ด เอกชัย เช่น การเลือกเพลง การเลือกรายการเข้าแข่งขัน ฯลฯ
  • ผู้เรียนยังจะได้เรียนรู้เทคนิคขั้นสูง หลักการคิดวิเคราะห์เพลง การฝึกซ้อมให้ได้ประสิทธิภาพสูงสุดตามแนวทางของเบิร์ด เอกชัย และใช้เวลาในการเรียนและการฝึกซ้อมกีตาร์คลาสสิกให้เกิดคุณค่าสูงสุดพร้อมสอดแทรกความรู้สำคัญอื่นที่เกี่ยวข้องซึ่งจะช่วยส่งเสริมผู้เรียนยิ่งขึ้น ทั้งนี้ สามารถปรับเปลี่ยนเพิ่มเติมขึ้นอยู่กับความประสงค์ของผู้เรียน เช่น การเรียบเรียงเพลง การบรรเลงกีตาร์ในลักษณะอื่นๆ

2) "Foundation Course"

สอนโดยคณาจารย์นักกีตาร์ของเอกชัยกีตาร์เซ็นเตอร์ ซึ่งนำคณะโดย เบิร์ด เอกชัย โดยมุ่งเน้นการวางรากฐานที่ถูกต้องแก่ผู้เรียน อันเป็นจุดเริ่มต้นแต่เป็นส่วนที่สำคัญที่สุดเพื่อผู้เรียนจะพัฒนาต่อไปอย่างถูกทิศทางหรือเข้าถึงและสามารถใช้ศักยภาพสูงสุดของตนเอง

 

  • เหมาะสำหรับผู้เรียนอายุ 7 ปีขึ้นไป ที่ยังไม่มีทักษะเกี่ยวกับการบรรเลงดนตรีและการอ่านโน้ตแบบดนตรีคลาสสิก (ในกรณีอายุต่ำกว่า7 ปี ผู้ปกครองสามารถพาผู้เรียนมาทดสอบและปรึกษากับเอกชัยกีตาร์เซ็นเตอร์ก่อนเรียนได้)
  • สอนพื้นฐานการเล่นกีตาร์คลาสสิกที่ถูกต้องแก่ผู้เรียน ซึ่งจะสามารถพัฒนาการเล่นกีตาร์ในแบบอื่นๆ ได้
  • สอนโดยอ้างอิงแนวทางการเรียนการสอนแบบสหรัฐอเมริกาและยุโรป โดยใช้หนังสือจากต่างประเทศมาประกอบ

สนใจสมัครเรียนคอร์สกีตาร์คลาสสิคทุกระดับติดต่อรายละเอียดตามด้านล่างนี้

  • Line ID: birdekachai
  • Email: Ekachaigc@outlook.com
  • www.ekachaiguitarist.com

 

Blog Archives